กีฬานี้มีความนุ่มนวลและทรงพลังผู้เล่นมีท่าทางที่สง่างามและมีผู้เล่นหลายคนตามมาเว็บไซต์พนันกีฬาออนไลน์ส่วนใหญ่เสนอราคาที่ดีตลอดทั้งปีพนันสนุกเกอร์ทุกประเภทและยิ่งไปกว่านั้นมีรับรางวัลอย่างมากมาย การพนันสนุกเกอร์เป็นที่ยอมรับว่าเป็นกีฬาที่สง่างามที่สุดซึ่งประกอบด้วยผู้เล่นที่โดดเด่นจากทั่วทุกมุมโลกกีฬานี้ไม่จำเป็นต้องอยู่กลางแดดและคุณสามารถเล่นกับเพื่อน ๆ ในบ้านได้หลายคนเข้าใจผิดคิดว่าสนุ๊กเกอร์เป็นกีฬาที่มี แต่ผู้ชายเท่านั้นที่ชอบกีฬาประเภทนี้ แต่ไม่รู้ว่ากีฬานี้เป็นกีฬายอดนิยมสำหรับสาว ๆ เช่นกันผู้เล่นสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับกีฬาประเภทนี้จากนั้นคุณสามารถเดิมพันสนุ๊กเกอร์ได้ สำหรับการรับชมกีฬาประเภทสนุ๊กเกอร์ ยังสามารถนำมาสร้างรายได้อีกด้วยน้า

กฎของเกมสนุกเกอร์

โต๊ะที่ใช้ในกีฬานี้มีความยาวประมาณ 12 ฟุต x 6 ฟุตลูกบอลที่ใช้แบ่งเป็นลูกคิว 1 ลูก (สีขาว) 15 ลูกสีแดงและ 6 ลูกสี (เหลืองเขียวน้ำตาลฟ้าชมพู / แดงส้ม) , ดำ) จำนวน 22 ลูก. ลำดับของการตีคือลูกบอลสีแดงลูกบอลสีจนกว่าลูกบอลสีแดงทั้งหมดจะถูกแทงลงในหลุมจากนั้นตีลูกทีละลูกตามลำดับสีเหลืองสีเขียวสีน้ำตาลสีฟ้าสีชมพู / สีส้มสีแดงและสีดำและผู้ทำประตูสูงสุดจะชนะ

• ผู้ที่เริ่มเล่นสนุกเกอร์คนแรกไม่ว่าลูกสนุกเกอร์สีใดจะมีโอกาสทำประตูก่อนเสมอ
• ในการเดิมพันคุณต้องใส่ลูกบอลสีแดงในกระเป๋าของคุณก่อน จากนั้นเปลี่ยนไปใช้ลูกบอลสีใดก็ได้จนกว่าลูกบอลสีแดงจะหายไปสีจะถูกผลักเป็นสีเหลืองเขียวน้ำตาลน้ำเงินชมพูดำ
• ถ้าลูกบอลสีดำถูกยิงลงก่อนลูกบอลสีอื่น ๆ เกมนั้นจะจบลงทันที
• การเดิมพันจะเปลี่ยนได้ก็ต่อเมื่อลูกบอลไม่อยู่ในกระเป๋า หรือฝ่าฝืนกฎ
• การเล่นสนุกเกอร์การที่สามารถยิงลูกบอลได้หลายหลุมไม่ได้หมายความว่าจะชนะเสมอไป เพราะจะนับจากแต้มว่าใครจะได้คะแนนมากกว่ากัน

สนุกเกอร์มีคู่แข่งเพียง 2 คน

มีลูกบิลเลียด 22 ลูกบนโต๊ะแต่ละลูกมีคะแนนแตกต่างกันสีขาวมี 1 คะแนน และอีกหนึ่งคือสีขาวไม่มีคะแนน.

• ผู้เล่นแต่ละคนจะใช้ไม้คิวในการตีลูกบอลสีขาวตีลูกบอลสีลงในถุงเพื่อทำคะแนนจากนั้นเล่นเกมต่อไปจนกว่าลูกบอลจะไม่สามารถขับเข้าไปในหลุมได้
• หลังจากไม่สามารถตีลูกเข้ากระเป๋าได้ให้เปลี่ยนผู้เล่นเป็นฝ่ายตรงข้ามทันที
• หากผู้เล่นใส่ลูกบอลสีแดงและลูกบอลสีทั้ง 15 ลูก ลูกบอลสีแดงและลูกบอลสีอื่นมักจะถูกวางไว้ในถุง จะไม่สามารถทำอะไรได้อีก
• เมื่อลูกบอลทั้งหมดเข้าหลุมจะมีการคำนวณคะแนนรวมของแต่ละฝ่ายผู้ชนะของเกมคือทีมที่มีคะแนนสูงสุด
• ลำดับการยิงเข้าคือ สีเหลือง สีเขียว สีน้ำตาล สีฟ้า สีชมพู สีดำ

คะแนน ลูกบอลสีแดง ลูกบอลสีเหลือง ลูกบอลสีเขียว ลูกบอลสีน้ำตาล ลูกบอลสีน้ำเงินว ลูกบอลสีชมพู ลูกบอลสีดำ
คะแนน 1 2 3 4 5 6 7
จำนวนลูก 15 ลูก 1 ลูก 1 ลูก 1 ลูก 1 ลูก 1 ลูก 1 ลูก

วิธีวางเดิมพันสนุกเกอร์

หลังจากที่คุณเข้าใจกฎของเกมสนุกเกอร์แล้วเราขอแนะนำให้คุณลองเดิมพันเกมนี้และเราจะแนะนำวิธีการเดิมพันอย่างละเอียดให้กับคุณ เมื่อคุณเข้าสู่เว็บไซต์เดิมพันและเข้าร่วมเป็นสมาชิกคุณสามารถคลิกที่การเดิมพันกีฬาและเข้าสู่พื้นที่เดิมพันสนุกเกอร์มีโหมดการเดิมพันพื้นฐานทั้งหมด 3 โหมด:

  1. การชนะคือการทำนายว่าผู้เล่นคนใดจะชนะ จะมีการกำหนดภาษีสำหรับผู้เล่นทุกคน
  2. การคาดเดาที่ใกล้เคียงกันมากคือเลขคู่หรือเลขคี่จะปรากฏในคะแนนรวมของทั้งสองฝ่าย
  3. มีการคาดเดาโดยอาศัยหลายตัวแปร หลายคู่พร้อมกันเริ่มต้นด้วยสามคู่ผู้เดิมพันจะต้องทายถูกทุกคู่ถึงจะได้รับรับโบนัส

ประวัติความเป็นมาของสนุกเกอร์

สำหรับกีฬาที่ใช้บอลลูกเล็กโยนไปมา หรือเรียกว่ากีฬาบิลเลียด เราจะย้อนกลับไปในช่วงศตวรรษที่ 15 สำหรับกีฬาสนุกเกอร์จะช้ากว่ากีฬาประเภทอื่นมากๆ สนุกเกอร์เริ่มเกิดขึ้นในปลายศตวรรษที่ 19 กีฬาบิลเลียดเป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยมในหมู่ทหารอังกฤษที่ประจำในประเทศอินเดีย และคิดค้นเพิ่มเติมรูปแบบใหม่จากบิลเลียดแบบเดิม รูปแบบการเล่นยอดนิยมในเวลานั้นคือ Black Pool การเล่นเกมนี้ใช้ลูกคิว 1 ลูกลูกบอลสีแดง 15 ลูกและลูกบอลสีดำ 1 ลูก และมีอยู่วันหนึ่งในปี 1875 ซอร์ เนวิลล์ แชมเบอร์เลนผู้พันของกองทัพอังกฤษที่ประจำการในจาบัลปูร์ที่เมืองอินเดีย ในตอนนั้นพรรคพวกของเขารู้สึกว่าเกมนี้เรียบง่ายและน่าเบื่อเกินไปพวกเขาจึงตัดสินใจเพิ่มลูกบอลสามสี ได้แก่ เหลืองเขียวและชมพู ในไม่นานพวกเขานั้น ก็ยังรู้สึกว่าเรียบง่ายอยู่ดี บวกกับลูกบอลสีน้ำตาลและสีน้ำเงิน แน่นอนว่าเกมนี้ก็ได้รับความนิยมมากขึ้น นี้จึงเป็นจุดกำเนิดของเกมสนุกเกอร์ และคำว่าสนุกเกอร์เป็นชื่อที่นิยมในกองทัพอังกฤษสำหรับโรงเรียนทหารปีแรก และแน่อนว่าเกมสนุกเกอร์จุดกำเนิดมาจากทหารอังกฤาเวลาผ่านไปไม่นานผู้คนก็เริ่มรู้จักและเล่นกันมากขึ้น เรียกได้ว่ากีฬาสนุกเกอร์เป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมและเป็นอีกหนึ่งกีฬาที่ดีที่สุดอีกหนึ่งประเภทเลยก็ได้

ในปี1885 จอห์นโรเบิร์ตส์ แชมป์ชาวอังกฤษของกีฬาบิลเลียด ในสมัยนั้นได้พบกับแชมเบอร์เลน และเขาได้เรียนรู้วิธีการเล่นสนุกเกอร์แบบใหม่ หลังจากที่เขากลับประเทศ โรเบิร์ตก็นำกีฬาสนุกเกอร์กลับอังกฤษ แต่ว่า ในช่วงเวลาบิลเลียด (BILLIARDS) แบบดั้งเดิมของอังกฤษ เป็นที่นิยมและเป็นอันดับหนึ่งในเวลานั้น ถือว่าเป็นเกมเพลย์แบบดั้งเดิมและอาศัยหลักการทางวิทยศาสตร์ สนุกเกอร์เป็นเพียงรูปแบบหนึ่งของความบันเทิงพื้นบ้านในระยะหนึ่ง ภายใต้ความพยายามของนักกีฬาที่ชอบเล่นสนุกเกอร์ ในปี 1916 ได้มีการจัดการแข่งขัน "England Amateur Snooker Standard Tournament" เป็นครั้งแรก จนกระทั่งการปรากฏตัวของซูเปอร์สตาร์สนุกเกอร์อย่าง โจเดวิส ทำให้กีฬาบิลเลีดไม่ได้รับความนิยมและตกต่ำพอสมควร และในช่วงเวลานั้นกีฬาสนุกเกอร์ได้รับความนิยมมากขึ้นที่เประเทศอังกฤษ โจเดวิสเป็นนักสนุกเกอร์คนแรกที่ตระหนักถึงความสำคัญของการคืนบอลคิวเขาใช้วิธีนี้เพื่อสร้างโอกาสในการทำประตูติดต่อกันและสร้างสถิติการทำคะแนนสูงสุดในจังหวะเดียวด้วยทักษะที่ยอดเยี่ยมนี้ทำให้เขาดึงดูดผู้ชมได้เป็นจำนวนมาก .

สำหรับกีฬาสนุกเกอร์ มาถึงจุดที่ตกต่ำในปี 1950 ถึงกับว่าในปีไม่มีการแข่งขันชิงแชมป์ระหว่างปี 1958 ถึง 1963 จนถึงปี 1969 สถานการณ์เริ่มพลิกผันมากขึ้น ในเวลานั้นสำนักข่าว บีบีซี เป็นองค์การกระจายเสียงสาธารณะของสหราชอาณาจัก เริ่มการแข่งขันสนุกเกอร์รายการใหม่ Pot Black สีสันการแข่งขันสนุ๊กเกอร์ที่มากขึ้น และทักษะสุดปังของผู้เข้าร่วมการแข่งขัน

เว็บลงเดิมพันสนุกเกอร์เว็บไหนดี?

หากคุณชอบเดิมพันสนุกเกอร์ คุณไม่ต้องมองเว็บไหนเลย เว็บดีๆอยู่ตรงหน้าคุณแล้ว เว็บไซต์เดิมพันทั้งหมดที่นี่ให้บริการเดิมพันมากมาย วันนี้เราจะมาแนะนำเว็บพนันออนไลน์ The Best TOP10 ที่ดีที่สุดให้คุณแล้ว