เกมบาสเก็ตบอลมีผู้เล่นหลายคนชอบดูเกมการแข็งขันในสนามบาสเก็ตบอล คุณสามารถใช้เว็บไซต์เดิมพันที่แนะนำโดย The Best TOP10ได้ในการรับชมการแข่งขัน รับรองได้ว่าการแข่งขันแต่ละประเภทมีความปลอดภัยสูง และเรานั้นมาพร้อมกับเว็บไซต์ที่จะมอบประสบการณ์พนันบาสเก็ตบอลที่ดีที่สุดให้กับคุณ

01 รับเครดิตเงินคืนรายวัน 0.2% และ 0.3%
ฝากครั้งแรกรับโบนัส 20% สูงสุด 6000 บาท
เข้าสู่ W88 อ่านรีวิว »
02 M SPORT และ SABA SPORT (SPORTS) รับเงินคืนทุกวันสูงสุด 0.33% เข้าสู่ M88 อ่านรีวิว »
03 IM SPORT โบนัสต้อนรับสมาชิกใหม่ 50% เข้าสู่ FUN88 อ่านรีวิว »

การเดิมพันบาสเก็ตบอลเป็นเกมที่น่าสนใจมากมีแฟนหลายล้านคนทั่วโลกที่ให้ความสนใจกับมัน สำหรับลีกNBA ได้ก่อตั้งลีกบาสเกตบอลที่แข็งแกร่งและติดอันดับต้น ๆ NBA (สมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติ) นับได้ว่า เป็นหนึ่งในเกมเดิมพันพนันกีฬาที่ดีที่สุดในสหพันธ์กีฬาโลก นักพนันที่ฉลาดจะทำกำไรได้มาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าพวกเขารู้วิธีใช้เว็บไซต์เดิมพัน NBA ที่ดีที่สุดเว็บไซต์เหล่านี้จะมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ปลอดภัยที่สุดให้คุณอย่างแน่นอน

วางเดิมพันในบาสเก็ตบอล NBA

ไลน์เพย-แม้กระทั่งในกีฬาอื่น ๆ บาสเก็ตบอลเป็นกีฬาอีกหนึ่งประเภทที่ได้รับความนิยมที่สุดนอกจากนี้ยังเป็นรูปแบบการเดิมพันบาสเก็ตบอลที่ได้รับความนิยมมากซึ่งคุณสามารถเดิมพันได้ว่าทีมใดจะชนะเกมนี้ โดยปกติเจ้ามือจะแสดงชื่อทีมและอัตราต่อรองที่ชนะ คุณต้องวางเดิมพันในสองทีมที่คุณคิดว่าจะชนะเท่านั้น หากทีมนั้นชนะคุณจะชนะเดิมพัน เวลาเดิมพันนี้มักจะรวมกัน

การพนันแบบผลลัพธ์แพ้-ชนะ- เดิมทีชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าคือการเดิมพันของประเภทต่างๆ การเดิมพันของคุณขึ้นอยู่กับคะแนน นี่ก็เหมือนกับอุปสรรคในการเล่นพนันบอล แนวคิดทั้งหมดของการเดิมพันนี้คือ: เช่นคุณเลือกที่จะเดิมพันกับบอสตัน เซลติกส์ ที่อัตราต่อรอง -1.5 ซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะต้องมีความแตกต่างสองประตูเมื่อเทียบกับคู่ต่อสู้ นั่นหมายความว่าพวกเขาจะต้องนำทั้ง 2 ทีมมาเปรียบเทียบกันว่าทีมไหนมีโอกาสที่จะได้แชมป์นั่นเอง

รวมยอด - การเดิมพันประเภทนี้ทำได้ง่ายมาก คุณจะต้องเดาคะแนนรวมของเกมเท่านั้น การเดิมพันแบบนี้ก็เหมือนกับการพนันฟุตบอล ตัวอย่างเช่น สโมสรฟุตบอลลอสแอนเจลิส มีการเดิมพัน 101 แต้ม หากคุณเดิมพัน 101แต้มขึ้นไป ทีม สโมสรฟุตบอลลอสแอนเจลิส ต้องทำแต้มได้มากกว่า 102 แต้ม หากคุณเดิมพันต่ำ สโมสรฟุตบอลลอสแอนเจลิสต้องมีคะแนน 100 แต้มหรือน้อยกว่า

Player-คุณสามารถเดิมพันว่าใครจะเป็นแชมป์ลีกได้ในระหว่างพูดคุยหรือปรึกษากันกับเพื่อนๆ และผู้เล่นคนใดจะได้จะเป็นคนที่นำทีมหรือคนที่เก่งในระว่างแมชแข่งขัน ทีมใดจะชนะ อัตราต่อรองของการเดิมพันแบบนี้มักจะสูงเสมอ และการจ่ายเงินก็เยอะมากเช่นกัน

สำหรับการแข่งขันในรอบตัดเชือกและรอบการแข่งขันชิงแชมป์ การเดิมพันกีฬาออนไลน์ทุกประเภทจะเพิ่มตัวเลือกในการพนันที่หลากหลายมากขึ้น เช่นมองหาทีมและตัวเลือกของผู้เล่น และยิ่งไปกว่านั้นจะมองหาโปรโมชั่นและราคาที่ดีที่สุดเพราะว่าการแข่งขันรอบตัดเชือกของ NBA มีมากกว่าฤดูกาลปกติ และในช่วงนี้จะส่งผล ให้ทีมที่ตัวเองชอบก็ต้องย้ายเข้าไปในลีกใหญ่ สำหรับทีมลีกใหญ่และแฟนบอลจำนวนมากของพวกเขา มักจะเดินหน้าเสนอราคาให้กับฝ่ายตรงข้าม เนื่องจากผู้เล่นทั่วไปมักจะเลือกทีมที่ตัวเองชอบโดยไม่คำนึงถึงการกระจายหรือรายได้เมื่อเงินส่วนใหญ่ใช้ไปกับทีมเดียว เมื่อถึงจุดที่วิกฤตในการแข่งขันแฟนบอลจะชอบมากๆถ้าทีมที่ตัวเองชอบสามารถพลิกสถานการณ์ให้ดีขึ้นสรุปได้ว่าจะต้องเดิมพันกับฝ่ายตรงข้าม

ตัวอย่างของการวางเดิมพัน

เราจะแนะนำตัวอย่างของการเดิมพันบาสเก็ตบอลออนไลน์ของ OU การเดิมพันแบบสูงสุดและต่ำสุด นี่คือการทำนายผลรวมของเกมของทั้ง 2 ทีม เขาจะนำราคาที่พวกเรากำหนดไว้ และยังมีตัวเลือกอย่างมากมาย และกำหนดราคาเป้าหมายเช่น 146.5

• ต้นทุนนั้นน้อยกว่าผลรวม 146.5
• ราคาที่สูงกว่าเท่ากับหรือมากกว่า 147

หากคุณคิดว่านี่คือเงิน ถ้างั้นลองเงินลงทุนเริ่มต้น 1,000 บาทจะได้ราคาที่น่าสนใจดังข้อมูลด้านล่าง

• ราคาสีแดง ถ้าหากพนัน -0.99 หากชนะจะได้รับเงินเต็ม 1,000 บาทหากแพ้จะเสีย 0.99 x 1,000 = 990 บาท
• ราคาสีดำที่แตกต่าง ถ้าหากพนัน 0.93 หากเดิมพันชนะยอดรวม 0.93 x 1,000 = 930 บาทหากแทงไม่สำเร็จเงินเดิมพันจะเสีย 1,000 บาท

เว็บไซต์เดิมพัน NBA คุณภาพปี 2021

01 W88 เว็บพนันอันดับหนึ่ง

สำหรับผู้เล่นชาวไทยที่ชื่นชอบและต้องการเดิมพันบาสเก็ตบอล NBA เว็บไซต์พนันw88 เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการเดิมพันที่ครอบคลุม มีอัตราเดิมพันที่เป็นเลขจุดทศนิยมและตลาดการเดิมพันที่มากประสบการณ์พร้อมราคาเดิมพันที่ยุติธรรมเมื่อเทียบกับเว็บไซต์ขนาดใหญ่สามารถเปรียบเทียบกับเว็บไซต์เดิมพันอื่น ๆ ได้เลย

02 เว็บไซต์เดิมพัน M88 อันดับที่สอง

สำหรับผู้เล่นที่ต้องการเดิมพันบาสเก็ตบอลล่วงหน้า เราขอแนะนำให้คุณไปที่ M88 โดยตรงเนื่องจากเว็บไซต์นี้ให้บริการหนึ่งในไม่กี่แห่งที่มีราคาถูกมาก พวกเราเสนอราคาการเดิมพันให้กับผู้เล่นอย่างซื่อสัตย์และเที่ยงตรง พร้อมทั้งติดตามราคาการเดิมพันของตลาดอย่างตลอด ยิ่งไปกว่านั้นมีสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย

03 Fun88 เว็บพนันอันดับสาม

หนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพัน NBA ออนไลน์ สำหรับผู้เล่นที่เคยลงพนันบาสเก็ตบอลให้กับเรา บนเว็บไซต์ Fun88 ไม่ควรพลาดประสบการณ์การแทงบาสออนไลน์ ผู้เล่นสามารถใช้ฟังก์ชั่นที่สะดวกที่สุดบนมือถือของท่าน แน่นอนว่าเว็บไซต์ของเราออกแบบมาเพื่อสนับสนุนผู็เล่นคนไทยโดยเฉพาะ

NBA ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากผู้เล่นเดิมพันจำนวนมากในโลกเป็นลีกกีฬาที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในสหรัฐอเมริกาและประเทศในเอเชียในลีก ในระหว่างการแข่งขันของกีฬาสำหรับลีกประเภทนี้ มีความตื่นเต้นและความเร้าใจที่ไม่สามารถเข้าใจได้

สมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติ (National Basketball Association) หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า NBA น่าจะเป็นลีกกีฬาที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในวงการบาสเกตบอล พวกเขาเป็นบุคคลที่มีอิทธิพลต่อประเทศอื่น ๆ ในการสร้างลีกกีฬาของตนเอง

ในฟิลิปปินส์บาสเก็ตบอลเป็นหนึ่งในกีฬาหลักของพวกเขาและพวกเขายังเป็นเจ้าของ สมาคมบาสเกตบอลฟิลิปปินส์ Philippine Basketball Association (PBA) ก่อตั้งลีกกีฬาแห่งชาติของตนเองและยังเป็นลีกกีฬาที่มีชื่อเสียงอีกด้วย

ราคาแชมป์ NBA

ราคาต่อรองรอบชิงชนะเลิศของ NBA จะประกาศในช่วงนอกฤดูกาลราคาเปิดของทีมที่ผ่านเข้ารอบ NBA ทั้ง 30 ทีมจะถูกปรับในตอนเริ่มเกมดังนั้นนักเดิมพันต้องทำการบ้านโดยพิจารณาจากอัตราต่อรองเหล่านี้สิ่งที่เกิดขึ้นกับแต่ละทีมคือ

จุดกำเนิดของ NBA

NBA เป็นชื่อย่อของ สมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติ และผู้ก่อตั้งคือผู้เล่นบาสเก็ตบอลที่รวมตัวกันในช่วงเวลานั้น ประกอบด้วย 30 ทีมแบ่งออกเป็นสองลีกและแต่ละกลุ่มมีห้าทีม NBA เป็นหนึ่งในสี่ลีกกีฬาอาชีพที่สำคัญของอเมริกาเหนือและได้รับการยกย่องให้เป็นเกมบาสเก็ตบอลอาชีพชายระดับสูงสุดของโลกผู้บุกเบิกของ NBA คือ Basketball Association of America (BAA) ที่ก่อตั้งในนิวยอร์กในปี 2489 และ National Basketball League (NBL) ในปี 2492 เปลี่ยนเป็นชื่อปัจจุบันหลังการควบรวมกิจการ สำนักงานใหญ่ของพันธมิตรตั้งอยู่ที่มิดทาวน์แมนฮัตตันและประธานาธิบดีคนปัจจุบัน อดัม ซิลเวอร์

ฤดูกาล NBA อย่างเป็นทางการเริ่มในช่วงกลางเดือนตุลาคมของทุกปีและแบ่งออกเป็นสองส่วนคือฤดูกาลปกติและรอบตัดเชือก ฤดูกาลปกติเป็นระบบ Round-robin และแต่ละทีมต้องเล่นครบ 82 เกมฤดูกาลปกติจะสิ้นสุดในเดือนเมษายนของปีถัดไปและแปดอันดับแรกในแต่ละลีกจะมีสิทธิ์เข้ารอบตัดเชือกต่อไป การแข่งขันรอบตัดเชือกใช้ระบบเกมชนะเจ็ดนัดแบ่งเป็นสี่รอบรอบสุดท้ายของรอบตัดเชือกเรียกอีกอย่างว่ารอบชิงชนะเลิศซึ่งแชมป์ของทั้งสองลีกจะแข่งขันกันเพื่อเกียรติยศสูงสุดของเอ็นบีเอ -> แชมป์ ตลอดฤดูกาล NBA จะไม่มีถ้วยรางวัลสำหรับแชมป์ลีกและแชมป์ดิวิชั่นหนึ่งหลังจากจบเกมปกติ แต่แชมป์ลีกและแชมเปียนส์จะได้รับถ้วยรางวัลและธงชาติ